Các loại hình dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt kính chào Quý khách. Hoạt động trong lĩnh vực an ninh kể từ năm 2003. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như :
  • Bảo vệ mục tiêu cố định : Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy, Công trường, Chung cư, Nhà riêng v v… theo yêu cầu của Qúy Khách hàng.
  • Bảo vệ yếu nhân : Đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm, Hộ tống thương gia, chính khách …
  • Áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao: Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển đến nơi an toàn. Giao nhận và phân phối tiền trọn gói đến các cây ATM của tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ cung cấp thông tin : Cung cấp thông tin chống hàng giả, giao dịch kinh doanh và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ canh giữ người cai nghiện ma túy : Cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.
  • Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp : Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu, tái huấn luyện bổ sung đội bảo vệ nội bộ của Quý doanh nghiệp.
  • Tư vấn an ninh, lập phương án bảo vệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ thống khách hàng của chúng tôi hầu khắp các tỉnh thành trên toàn Quốc với lực lượng nhân viên bảo vệ và vệ sĩ được triễn khai hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng được những nhu cầu bảo vệ theo chuỗi các chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điểm mạnh Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt là giao dịch tại 01 điểm, triển khai bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông tin kết nối nhanh, ân cần trao đổi và luộn lắng nghe tất cả các thông tin phản hồi từ Quý khách hàng.

Năng lực tài chính dồi dào, xử lý các vụ việc mất cắp tài sản có trách nhiệm và đúng như cam kết trong hợp đồng.

dịch vụ bảo vệ
dịch vụ bảo vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *