Sự khác biệt giữa thuê dịch vụ bảo vệ và tuyển bảo vệ nội bộ

Thuê dịch vụ bảo vệ tại các doanh nghiệp, trụ sở, trung tâm thương mại, siêu thị,…ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nhiều công ty vẫn đang do dự liệu có nên sử dụng mô hình này cho đơn vị kinh doanh của mình. Họ vẫn đang so sánh giữa việc tự tuyển bảo vệ nội bộ hay thuê dịch vụ bảo vệ thì phương pháp nào tốt hơn? Đọc ngay bài viết sau đây.

Tuyển bảo vệ nội bộ vẫn tồn tại nhiều rủi ro

thuê dịch vụ bảo vệ

Tuyển dụng bảo vệ sẽ không hề dễ dàng khi người quản lí buộc phải nắm rõ về nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ, thông tin cá nhân của các ứng viên, kỹ năng của họ,…Vì hầu hết lực lượng nhân sự có đủ chuyên môn đã tham gia vào các công ty dịch vụ bảo vệ nên nguồn nhân lực tự do ngành này cũng giảm.

Đồng thời bảo vệ nội bộ sẽ không có đủ chuyên môn nghiệp vụ xử lý tốt trong các tình huống rủi ro xảy ra tại. Bên cạnh đó các nhân viên bảo vệ này có nguy cơ nghĩ việc cao,không có tinh thần trách nhiệm như ở công ty bảo vệ vì họ không có quá nhiều sự ràng buộc.

Có nhiều nhược điểm nhưng khi tuyển bảo vệ nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thuê dịch vụ bảo vệ – Giải pháp an toàn nhất hiện nay

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có đủ chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn cho doanh nghiệp. Bảo vệ có đầy đủ năng bao giờ xử lý tình huống tốt, nhanh chóng hơn bảo vệ chưa được đào tạo. Khi thuê dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp chỉ cần chi trả chi phí định kì theo hợp đồng mà không phải lo lắng về các khoản giao dịch phát sinh. Ngoài ra, đơn vị khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ sẽ được cam kết đền bù mọi thiệt hại khi có bất kì rủi ro nào xảy ra cho mục tiêu.

Tuy nhiên, trên thị trường ngành dịch vụ bảo vệ hiện nay vẫn còn nhiều công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, điều này đã ảnh hưởng lớn đến niềm tin khách hàng dành cho các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thật sự. Chính vì vậy, khách hàng cần thận trọng, lựa chọn đúng công ty bảo vệ chất lượng tránh lựa chọn sai lầm dẫn đến hậu quả không đáng có.

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Đất Việt khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *