Ngài tổng thống Obama ăn bún chả ở Hà Nội cùng đầu bếp Mỹ

Ngài tổng thống Obama ăn bún chả tại Hà Nội cùng đầu bếp Mỹ nổi tiếng, bên ngoài là hệ thống đặc nhiệm cùng với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo đảm an toàn cho chuyến thăm Việt Nam của ông.

Ông Obama và đầu bếp Bourdain ngồi cùng bàn tại quán bún chả Hương Liên trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội.
Ông Obama và đầu bếp Bourdain ngồi cùng bàn tại quán bún chả Hương Liên trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội.

Ông Obama cùng với đầu bếp Anthony Bourdain đã cùng nhau ăn bún và uống bia tại một quán bún nổi tiếng lâu đời tại Hà Nội trên phố Lê Văn Hưu.

Đồng thời, kênh CNN xác nhận rằng ông Obama đang tham gia ghi hình cho chương trình”Anthony Bourdain Parts Unknown” mùa thứ 8 của vị đầu bếp này, dự kiến phát sóng vào tháng 9 tới.

Với chuyến thăm này, đầu bếp Bourdain và ông Obama trò chuyện về mục đích của chuyến thăm cũng như thể hiện niềm yêu thích của ông đối với người dân cũng như ác món ăn và văn hóa của người Việt Nam.

Trên trang Twitter , đầu bếp Bourdain cho hay bữa ăn của ông với tổng thống Mỹ Obama có giá 6 USD và ông là người nhận trả tiền.

Cuộc phỏng vấn này được cho là một phần trong chiến dịch tuyên truyền của Nhà Trắng nhằm mở rộng phạm vi, đối tượng ảnh hưởng thông qua những cách thức mới, phi truyền thống. Hồi năm ngoái, ông Obama cũng tham gia một chương trình truyền hình hướng dẫn cách sinh tồn trong tự nhiên của kênh NBC mang tên “Running Wild With Bear Grylls”.

Nguồn : VNexpress – Trích dẫn : dichvubaovedatviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *