Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng McDonald’s Gò Vấp

Theo dịch vụ bảo vệ nhà hàng cung cấp McDonald’s Gò Vấp chính thức đi vào hoạt động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 1 năm của hệ thống cửa hàng McDonald’s tại Việt Nam.

Để gửi lời cám ơn tới tất cả khách hàng đã ủng hộ McDonald’s trong suốt 1 năm qua, trong 3 ngày 6-7-8.2.2015 tại Đc: Số 1 Quang Trung, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM. McDonald’s  Gò Vấp chính thức khai trương, đánh dấu chặng đường 1 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

dịch vụ bảo vệ nhà hàng McDonald's

Nhà hàng với quy mô 800 m2, được xây dựng độc lập trên một khuôn viên rộng hơn 1.500 m2 với sức chứa 280 chỗ và đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của McDonald’s: khu vui chơi play place, phòng tiệc riêng với các gói tiệc sinh nhật đặc trưng, McCafé, đặc biệt là cũng sẽ được mở cửa suốt 24 tiếng và có cả dịch vụ drive-thru, mang đến sự tiện lợi cho cư dân khu vực Gò Vấp, đồng hành với sự ổn định và phát triển của nhà hàng là Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn luôn túc trực 24/24 giờ nhằm bảo đảm an toàn tài sản và an ninh trật tự tại nhà hàng góp phần đem đến cho quý khách hàng khi tới nhà hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Đồng thời trong những ngày này tất cả hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ đồng loạt diễn ra nhiều hoạt động thú vị để thực khách cùng chia sẻ niềm vui tuổi mới với McDonald’s.

Không những riêng cửa hàng mới khai trương mà khách hàng có mặt tại các hệ thống của McDonald’s trong 3 ngày này, đều có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu này.

Theo thống kê của dịch vụ bảo vệ Đất Việt từ khi lấn sân vào thị trường Việt Nam, McDonald’s đã tiến hành phát triển 3 cửa hàng tọa lạc tại những vị trí trọng điểm của TP.HCM theo thứ tự như sau:

1. McDonald’s Điện Biên Phủ – Địa chỉ: 2 – 6Bis Điện Biên Phủ, quận 1, TP.HCM (ngay vòng xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc phường Đa Kao, quận 1).

dịch vụ bảo vệ cửa hàng mcdbp

2. McDonald’s Bến Thành – Địa chỉ: 2-2A Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng mcbt

3. McDonald’s Phú Lâm – Đc: Số 718 Bis, Kinh Dương Vương, Quận 6

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

4. McDonald’s Gò Vấp – Đc: Số 1 đường Quang Trung, phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

dich-vu-bao-ve-nha-hang-mcdonald

Trong một năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, McDonald’s đã ghi nhiều điểm cộng cho thương hiệu không chỉ ở chất lượng sản phẩm cao, nhà hàng đẹp, hiện đại mà còn ở những hoạt động có ý nghĩa tích cực với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, nổi bật nhất là chương trình “Ngày hội gia đình năng động” diễn ra vào tháng 9.2014, kêu gọi mọi người duy trì một lối sống năng động, tằng cường sức khỏe.

dịch vụ bảo vệ nhà hàng mcdonald

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tiết lộ “Lễ Hội Sinh Nhật Carnival” mừng McDonald’s Việt Nam tròn 1 tuổi sẽ diễn ra trong 3 ngày 6, 7 và 8.2 tại tất cả 4 hệ thống cửa hàng McDonald’s tại TP.Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của chương trình sinh nhật này là Chuyến xe Sinh Nhật, lần lượt đi qua cả 4 nhà hàng của McDonald’s trong 3 ngày để mang đến những món quà bất ngờ, thay cho lời tri ân đến các khách hàng. Chuyến xe sẽ có mặt tại điểm khởi đầu tại Lễ khai trương nhà hàng McDonald’s Gò Vấp vào ngày 6 tháng 2, sau đó tiếp tục đến thăm nhà hàng McDonald’s Bến Thành vào sáng ngày 7 tháng 2, nhà hàng McDonald’s Phú Lâm vào chiều cùng ngày và điểm dừng chân cuối cùng sẽ là nhà hàng McDonald’s Đa Kao vào ngày 8 tháng 2, tại buổi tiệc Sinh Nhật Carnival hoành tráng của nhà hàng.

Trong suốt ngày sinh nhật, nhà hàng McDonald’s Đa Kao sẽ trở thành một sân chơi hội chợ với nhiều trò chơi thú vị như ném French Fries vào rổ, ném banh tìm bánh Big Mac, tô tượng, vẽ mặt, lâu đài phao…, cùng chương trình ca nhạc và ảo thuật sôi nổi.

Theo Công ty bảo vệ Đất Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *