Công tác bảo vệ yếu nhân của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là một trong những hình thức bảo vệ đòi hỏi chuyên môn cao bởi nó mang tính chất nguy hiểm nhiều hơn so với các nhiệm vụ bảo vệ thông thường.  Vậy, công tác bảo vệ yếu nhân được thực hiện như thế nào? Bảo vệ chuyên nghiệp cần làm gì khi bảo vệ yếu nhân? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Yếu nhân là ai?

công tác bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân là từ dành cho các nhân vật nổi tiếng, ban lãnh đạo, người có vị trí xã hội, các ca sĩ, doanh nhân có nhu cầu được bảo vệ an toàn. Nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ cho các đối tượng này còn được gọi là vệ sĩ.

Đối với một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, khi nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân họ sẽ lên kế hoạc cụ thể, lựa chọn nhân viên phù hợp, thiết lập các phương án an toàn nhất.

Công tác bảo vệ yếu nhân

công tác bảo vệ yếu nhân

– Trước hết cần tìm hiểu về thói quen, sở trường, các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Cần lưu ý kỹ các hoạt động cần được bảo vệ như đi lại, tiếp xúc đám đông, tham gia hội nghị,…

– Nắm vững các mối quan hệ gia đình, những nhân vật có ảnh hưởng chi phối đến đời sống, hoạt động của họ.

– Tạo mối quan hệ thân thiết, xây dựng sự tin tưởng,cùng yếu nhân phối hợp thực hiện để công tác bảo vệ yếu nhân được tiến hành một cách thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

– Bảo vệ yếu nhân phải luôn chú ý giữ một khoảng cách nhất định với người được bảo vệ vừa tránh làm phiền nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho mục tiêu.

– Luôn giữ liên lạc với quản lý cấp trên, báo cáo kịp thời và đưa ra biện pháp hợp lý khi có sự cố xảy ra.

Công tác bảo vệ yếu nhân đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần tập trung cao độ, nâng cao ý thức cảnh giác khi có bất kì đối tượng khả nghi cố ý tiếp cận yếu nhân. Bảo vệ yếu nhân là nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi cần có sự phối hợp của người được bảo vệ cùng chuyên môn vệ sỹ.

Thuê và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty bảo vệ uy tín sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý. Vì chỉ có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp mới có đủ nghiệp vụ chuyên sâu để làm vệ sỹ.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội – Bảo vệ uy tín Đất Việt

công ty bảo vệ tại hà nội

Hiện nay có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ được hình thành nhằm mục đích ổn định trật tự, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Công ty bảo vệ tại Hà Nội – Bảo vệ uy tín Đất Việt là thương hiệu được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng trên địa bàn khu vực và cả nước.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng mạnh mẽ, khiến nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tại các công ty bảo vệ diễn ra ồ ạt không đảm bảo về chất lượng. Điều này đã ảnh hưởng nhiều đến sự tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ từ các công ty bảo vệ.

Ưu điểm công ty bảo vệ tại Hà Nội – CN Bảo vệ Đất Việt

công ty bảo vệ tại hà nội

– Là chi nhánh hoạt động hợp pháp được sự công nhận của cơ quan Nhà nước, chính quyền địa phương trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

– Nhân viên bảo của công ty bảo vệ tại Hà Nội đều được đào tạo bài bản, huấn luyện chuyên môn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bất kì lúc nào.

– Là thương hiệu bảo vệ hàng đầu Việt Nam được công nhận tại chương trình khảo sát và truyền thông tổ chức tại TPHCM.

– Luôn đưa ra phương án bảo vệ phù hợp đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Ngoài chi nhánh tại Hà Nội, Dịch vụ bảo vệ Đất Việt còn mở rộng chi nhánh tại nhiều khu vực trên cả nước như Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tiền Giang,..

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo, tư vấn nhiệt tình, bảo vệ chuyên nghiệp,… đã giúp thương hiệu Bảo vệ Đất Việt luôn được sự ủng hộ, hợp tác từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu thuê bảo vệ chất lượng nhé!

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ về kinh tế thị trường như hiện nay, mọi tổ chức công ty hay doanh nghiệp đều cần sự ổn định về trật tự, an toàn tại doanh nghiệp để yên tâm cạnh tranh phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu đó chỉ có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể đem đến sự an toàn, bình yên cho doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm – Bảo vệ Đất Việt sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn qua quá trình sàn lọc khắc khe về trình độ, sức khỏe cùng các kỹ năng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng dù là khó khăn nhất. Luôn phát triển cải thiện đa dạng nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để mang đến chất lượng dịch vụ bảo vệ hiệu quả nhất.

dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm

Với dịch vụ bảo vệ uy tín tại tphcm quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao sự an toàn cho đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty. Lực lượng nhân viên bảo vệ được đào tạo huấn luyện cùng các trang thiết bị được hỗ  trợ hiện đại luôn ngăn chặn xử lý kịp thời mọi tình huống rủi ro như trộm cấp, hỏa hoạn. Kỹ năng võ thuật cơ bản có thể phòng vệ, khống chế các đối tượng nguy hiểm bảo vệ an toàn cho thân chủ và tài sản doanh nghiệp.

Công ty luôn có các  khóa đào tạo, cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp cùng các đợt kiểm tra tái huấn luyện các nhân viên bảo vệ cũ để các nghiệp vụ bảo vệ không bị mai một, thiếu sót. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp luôn đưa ra những phương án bảo vệ hiệu quả, quản lý chặt chẽ nhân viên bảo vệ đảm bảo thực hiện và tuân thủ các qui định, kỹ luật khi làm nhiệm vụ.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với đức tính phẩm chất đạo đức tốt luôn tạo sự thân thiện, thoải mái đến với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy đặt niềm tin và lựa chọn dich vụ bảo vệ uy tín tại tphcm của công ty chúng tôi. Dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn cam kết mang đến sự hài lòng, an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp, tổ chức yên tâm phát triển mở rộng thị trường.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt khai trương văn phòng đại diện tại Long An

dịch vụ bảo vệ tại Long An

Công ty Đất Việt khai trương văn phòng đại diện cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long An.

dịch vụ bảo vệ tại Long An

Ngày 01/12/2016 Công ty bảo vệ Đất Việt chính thức khai trương văn phòng đại diện tọa lạc tại 724 Tỉnh Lộ 10, Xã Tân Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng cao tại các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tỉnh Long An. Chúng tôi mong muốn mở rộng hoạt động tại các khu công nghiệp như :

 • KCN ĐỨC HÒA 1 (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN XUYÊN Á (Xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN ĐỨC HÒA 3 ( Xã Đức Lập Hạ và xã Mỹ Hạnh Bắc, tỉnh Long An)
 • KCN TÂN ĐỨC (Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN ĐỨC HÒA ĐÔNG (Xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )
 • CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ (Xã Đức Hòa Hạ – Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN (Xã Đức Hòa Hạ, tỉnh Long An)
 • CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN I (Xã Đức Hòa Đông, tỉnh Long An)
 • KCN THÁI HÒA (Ấp Tân Hòa, xã Ðức Lập Hạ, Ðức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN TÂN THÀNH (Xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An)
 • KCN LONG HẬU (Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An)
 • KCN TÂN KIM (Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An)

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động có chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản của quý khách hàng.

nghiep-vu-bao-ve-dat-viet
nghiep-vu-bao-ve-dat-viet

1- Các loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Long An :

Bảo vệ mục tiêu cố định: Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các Toà nhà cao tầng, Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, Ngân hàng, Nhà máy, Công trường, Chung cư, Nhà riêng vv… theo yêu cầu của Qúy Khách hàng.

 • Canh giữ trật tự : Bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, Hội chợ, Triễn lãm…
 • Bảo vệ yếu nhân (vệ sĩ) : VIP, Thương gia, Nghệ sỹ, Chính khách, hộ tống…
 • Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao: Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển.
 • Dịch vụ cung cấp thông tin : cung cấp thông tin chống hàng giả, và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia : cách ly người nghiện tái sử dụng ma túy.

2- Đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp : Đào tạo nâng cao nghiệp vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu .

Chương trình huấn luyện vệ sĩ toàn diện trên mọi lĩnh vực, với đội ngũ giảng viên uy tín đã từng công tác nhiều năm trong ngành cảnh sát, các chuyên gia về phòng cháy chữa cháy tham gia giảng dạy với nội dung :

 • Pháp luật và nghiệp vụ bảo vệ.
 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản.
 • Nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp.
 • Các kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.
 • Kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn.
 • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.
 • Võ thuật chiến đấu.

3- Cho thuê mặt bằng đặt máy ATM tại văn phòng bảo vệ Đất Việt
Những tiện ích khi tham gia đặt máy ATM tại văn phòng bảo vệ Đất Việt

 • Được đảm bảo an ninh 24/24h.
 • Được đền bù tài sản nếu xảy ra mất cắp, cướp.
 • Được quảng cáo thương hiệu và logo tại vị trí đặt cây ATM.
 • Được bảo vệ giám sát việc tiếp tiền vào cây ATM an toàn
 • Bảo vệ Đất Việt sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lần đầu đến rút tiền về các chức năng và thủ tục rút tiền.
 • Ngân Hàng có thể chọn vị trí đặt ATM theo yêu cầu hoặc đặt cây ATM theo hệ thống văn phòng công ty bảo vệ Đất Việt.
 • Phí dịch vụ trọn gói không phát sinh, các thủ tục và thiết kế do công ty bảo vệ Đất Việt đảm nhiệm.
 • Phí dịch vụ sẽ được báo theo yêu cầu của Ngân Hàng và vị trí đặt ATM.

4- Chất lượng dịch vụ thể hiện qua các tiêu chí sau :

 • Kế hoạch bảo vệ được thiết kế và xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy có sự phối kết hợp nhân viên của Quý khách hàng nhằm kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và xử lý tốt các sự cố cháy nổ xảy ra.
 • Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên thanh kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản và giám sát mục tiêu được chặt chẽ hơn.

Chúng tôi luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của Quý khách hàng và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin.

Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm ghi trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ hoặc cho thuê mặt bằng đặt ATM

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

Trân trọng kính chào !

Danh sách một số công ty đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Các dịch vụ bảo vê chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Đất Việt hiện đang được nhiều doanh nghiệp, công ty và các cá nhân đã và đang tin dùng và sử dụng. Công ty Đất Việt xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã hợp tác và quan tâm tới công ty chúng tôi trong thời gian qua. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn, để phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.

Dưới đây là danh sách một số công ty đã và đang sử dụng dịch vụ  tại Công ty bảo vệ Đất Việt : 

1. Bảo vệ hệ thống siêu thị.

Danh sách một số công ty đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt
Bảo vệ siêu thị – Trung tâm thương mại

– Chuỗi siêu thị BigC.
– Chuỗi siêu thị Satra Food.

2. Bảo vệ ngân hàng.

– Ngân hàng Bản Việt.

– Ngân hàng Vietcombank (các chi nhánh tại các tỉnh T.T-Huế, Đà Nẵng,…).

3. Bảo vệ công ty – tòa nhà.

Danh sách một số công ty đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt
Bảo vệ tòa nhà

– Viện công nghệ và ứng dụng sáng tạo.

– Công ty cổ phần Green Ecofeed Việt Nam

– Công ty TNHH cơ khí nhựa Thành Công

– Công ty TNHH D&C Việt Nam.

4. Bảo vệ nhà hàng – cửa hàng.

Danh sách một số công ty đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt
Bảo vệ cửa hàng thức ăn nhanh MC Donal

– Công ty TNHH BEAUTY Phương Thảo.
– Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh MC Donal.

5. Bảo vệ nhà máy- công trường.

Bảo vệ công trường thi công
Bảo vệ công trường thi công

– Công ty cổ phần xây dựng và tư vấn ứng dụng công nghệ mới.
– Công ty bảo vệ xây dựng tài nguyên Hà Nội.
– Công ty cổ phần xây dựng thương mại dịch vụ vận tải Hà Nội.

6.Bảo vệ sự kiện – yếu nhân.

Danh sách một số công ty đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt
Bảo vệ tài tử Thái Lan

7. Bảo vệ trường học.

– Công ty TNHH đào tạo và phát triển giáo dục trí tuệ Việt.

Trên đây là một số danh sách các công ty, cửa hàng, cá nhân đã và đang sử dụng các dịch vụ của Công Ty Bảo Vệ Đất Việt.

Để sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đất Việt, quí khách hàng chỉ cần gọi đến các số điện thoại sau để được tư vấn miễn phí:

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP.HCM

38 Đường số 10, KP 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
– Tel : (08) 62 833 033 – Hotline : 090 88 99 078
– Email : datviet.hcm@datviet.vn

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI

61 A Nghi Tàm, Phường Yên Phụ , Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội
– Hotline : 0966 76 22 88 – Email : datviet.hn@datviet.vn

CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

34 Trịnh Hoài Đức, Phường Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
– Hotline : 0988 788 072 – Email : datviet.dn@datviet.vn

CHI NHÁNH TẠI CẦN THƠ

– Hotline : 0932 78 22 68 – Email : datviet.ct@datviet.vn