Dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín | Dich vu bao ve uy tin

dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín

Ngân hàng là yếu tố chủ chốt quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Nếu không có sự tồn tại của hệ thống ngân hàng thì các tổ chức doanh nghiệp không thể thực hiện hoạt động kinh doanh. Sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn trộm cướp giúp hoạt động tại ngân hàng được diễn ra  an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, giải pháp an ninh hoàn hảo nhất.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín

– Đội ngũ nhân viên phải trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, hỗ trợ trang bị thiết bị phù hợp với mục tiêu tại ngân hàng theo đúng quy định của pháp luật.

– Tiến hành khảo sát mục tiêu, đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp sát thực với thực tế, tình hình an ninh tại khu vực ngân hàng.

– Cam kết chịu mọi trách nhiệm khi có rủi ro xảy đến cho mục tiêu.

– Ngăn chặn các đối tượng khả nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên, khách hàng tại ngân hàng.

Ngoài ra, Đất Việt còn có dịch vụ bảo vệ và vận chuyển tiền ngân hàng an toàn đến các địa điểm giao dịch theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra an toàn, tránh khỏi trộm cắp gây thất thoát tiền bạc.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín tại Đất Việt luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng trên nhiều khu vực cả nước. Đất Việt luôn đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng với phương án bảo vệ chặt chẽ giá cả phù hợp sẽ đảm bảo an toàn cho khu vực.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng đảm bảo an ninh thế nào?

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng chất lượng được cung cấp từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khu vực.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ nhà hàng

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

– Kiểm tra, giám sát tình hình an ninh khu vực trong và ngoài quán.

– Giao tiếp khách hàng với thái độ lịch sự, ân cần với tác phong nghiêm chỉnh, nhanh nhẹn trong công việc.

– Phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm, kỷ luật thu giữ tang vật và báo cáo với quản lý, chủ quản khu vực.

– Nhắc nhở mọi người tuân thủ quy định tại nhà hàng, giữ gìn vệ sinh tại khu vực.

– Phối hợp cùng nhân viên bảo vệ khu vực xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

– Ngăn chặn các đối tượng trộm cắp đột nhập vào quán ăn, nhà hàng gây thiệt hại.

Ngày nay nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của con người ngày càng tăng cao dẫn đến yêu cầu cần được đảm bảo an ninh trật tự tại các địa điểm này ngày càng được chú trọng. Do đó, thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng dần trở thành hình thức không thể thiếu trong vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh tại đây.

Tìm đến các công ty bảo vệ uy tín là giải pháp hiệu quả mà không ít doanh nghiệp khách hàng đã sử dụng. Bảo vệ Đất Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng là đơn vị uy tín luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng đặc biệt là dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng – Đất Việt có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, có đủ chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực này. Phương án bảo vệ luôn được thắc chặt với tình hình an ninh khu vực với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 090 88 99 278 để được tư vấn trực tiếp.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng nhất hiện nay

dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực bên trong và xung quanh tòa nhà. Đảm bảo cuộc sống của người dân, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại đây được an toàn. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tòa nhà trở nên rất cần thiết trong xã hội ngày nay.

Tại các tòa nhà, khu trung tâm lớn là nơi thường xuyên có đông người ra vào, điều này tạo cơ hội cho các đối tượng tội phạm lợi dụng sơ hở phá hoại, đánh cắp tài sản trong tòa nhà. Nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà có trách nhiệm bảo vệ an toàn cho con người lẫn tài sản tại đây.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng có trách nhiệm cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn nghiệp vụ ngăn chặn xử lý mọi hành vị đột nhập, đánh cắp tài sản gây rối trật tự an ninh trong khu vực tòa nhà được bảo vệ.

Nhân viên dịch vụ tòa nhà còn giúp hạn chế thiệt hại xảy đến cho tòa nhà khi gặp phải những sự cố hỏa hoạn, cháy nổ,..

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tòa nhà luôn được đào tạo, rèn luyện các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu về bảo vệ tòa nhà. Hiểu rõ những nội quy, quy định tại đây để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà còn cung cấp các thiết bị, dụng cụ bảo vệ cần thiết để giúp công tác bảo vệ tốt hơn.

Thực hiện nhiệm vụ tuần tra, hàng hóa phương tiện ra vào theo đúng quy định của tòa nhà. Tuyệt đối ngăn cấm những hành động giả mạo với âm mưu gây hại cho tòa nhà.

Các doanh nghiệp muốn đảm bảo sự an toàn, an ninh cho tòa nhà thì giải pháp an ninh hiệu quả nhất ở đây chính là tìm và sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa chuyên nghiệp, chất lượng để đảm bảo an toàn nhất cho tòa nhà.

Bảo vệ Đất Việt tự tin là đơn vị bảo vệ  uy tín, chất lượng luôn mang đến sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ và đảm bảo an ninh ngân hàng tại TP.HCM

dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TP.HCM

Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ngân hàng và áp tải tiền tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh (TPHCM), Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Huế .v.v… là một trong những nhu cầu được các ngân hàng lớn trên khắp cả nước quan tâm nhất trong năm 2017.

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của chúng tôi bao gồm nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và giao tiền tại nhà. Chúng tôi cam kết giữ gìn an ninh, trật tự cũng như đảm bảo an toàn tại các khu vực làm việc và văn phòng làm việc.

I/ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt xin giới thiệu chi tiết về loại hình dịch vụ bảo vệ Ngân hàng như sau:

1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng :

Nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ chuyên sâu, có kinh nghiệm để phân loại các đối tượng và phát hiện, phán đoán ra những đối tượng khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp để ngăn chặn ngay.

Nhân viên bảo vệ phải cảnh giác trước những hành động đánh lạc hướng của kẻ xấu.

Đề phòng một số đối tượng giả làm khách hàng để vào nơi giao dịch tại trụ sở ngân hàng móc túi, rạch túi của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ từ xa nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường.

Khi khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ phải đề cao cảnh giác với những người xung quanh  và cần quang sát, theo dõi kỹ, ngầm bảo vệ họ đặc biệt sẵng sàng ứng cứu kịp thời mỗi khi có sự cố xảy ra trên đoạn đường di chuyển tiền ra xe.

 Hướng dẫn khách hàng tuân theo các nội quy chung của Ngân hàng.

 2. Yêu cầu về phía nhân viên bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải bảo mật thông tin, không được tiết lộ những bí mật của Ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên Ngân hàng, trung tâm điều khiển Camera quan sát và các thông tin quan trọng khác có trong nội qui của Ngân hàng.

Luôn đảm bảo mối quan hệ lịch sự và giúp đỡ Khách của Ngân hàng khi đến giao dịch.

Nhân viên bảo vệ Ngân hàng phải tập trung các giác quan để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự và trong tầm kiểm soát của bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của Ngân hàng, hệ thống PCCC, cầu dao tổng để xử lý các sự cố bất thường xãy ra.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong Ngân hàng.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TP.HCM

Ảnh minh họa – dich vu bao ve ngan hang

II/ Dịch vụ áp tải tiền ngân hàng :

1. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ áp tải tiền ngân hàng :

Việc chất tiền, bốc xếp phải có sự giám sát của người có thẩm quyền theo đúng kế hoạch, nhân viên bảo vệ phải quan sát địa điểm nơi lên xuống tiền.

Khi vận chuyển phải chú ý các hiện tượng lạ (người, xe cộ, …) có thể kẻ xấu nắm được kế hoạch, qui luật của tuyến đường vận chuyển tiền để hành động cướp.

Nếu xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông, …) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng lại để xin ý kiến chỉ đạo hoặc xin hỗ trợ từ đồng đội khi có sự cố xảy ra.

Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục, đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của nghi phạm, điện thoại báo ngay cho cảnh sát 113 và đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.

 2. Yêu cầu từ phía nhân viên bảo vệ áp tải tiền ngân hàng:

Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải chú ý các vấn đề như sau:

Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả hai bên thành xe, có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt, thuận tiện.

Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như: có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường, … Đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng động tác giả đánh lạc hướng chúng ta.

Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ, nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đâu là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

Khi lên bốc xếp tiền, nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra theo tiêu chuẩn của dịch vụ bảo vệ ngân hàng mà chúng tôi cung cấp

Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển, thời gian, số tiền, … phải được giữ bí mật tuyệt đối.

Để thực hiện tốt công tác bảo vệ ngân hàng đòi hỏi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Đối với loại hình dịch vụ bảo vệ ngân hàng và áp tải tiền, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt có đủ năng lực hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của quý doanh nghiệp.


Để biết thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Đất Việt xin vui lòng liên hệ :

Công ty bảo vệ Đất Việt tại TPHCM

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 – Fax : (08) 62833035

Hotline : 090.88.99.278

Email: info@datviet.vn – datviet.hcm@datviet.vn

Chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Hà Nội

61 A Nghi Tàm, P.Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nan.

Tel : (04) 37 17 07 78 – Fax : (04).37 15 08 79

Hotline : 0944 557 272 – Mr Hà.

Email: info@datviet.vn – datviet.hn@datviet.vn

Chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Đà Nẵng

375 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Việt Nam

Tel:(0511).3662266  – Fax : (0511).3662255

Hotline : 0988788072

Email:  –  info@datviet.vn –  datviet.dn@datviet.vn

Chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Cần Thơ

Hotline : 0986.86.4878 – Mr Phú – Email:  –  info@datviet.vn

Chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Đồng Nai

Hotline : 0932782268 – Ms Duyễn  – Email:  –  info@datviet.vn

Chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Bình Dương

Hotline : 0979 88 66 44   – Email:  –  info@datviet.vn  info@datviet.vn

Website: www.datviet.vn  – www.baovedatviet.com – www.baovedatviet.vn

Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng McDonald’s Gò Vấp

dich-vu-bao-ve-nha-hang-mcdonald

Theo dịch vụ bảo vệ nhà hàng cung cấp McDonald’s Gò Vấp chính thức đi vào hoạt động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 1 năm của hệ thống cửa hàng McDonald’s tại Việt Nam.

Để gửi lời cám ơn tới tất cả khách hàng đã ủng hộ McDonald’s trong suốt 1 năm qua, trong 3 ngày 6-7-8.2.2015 tại Đc: Số 1 Quang Trung, P.3, Gò Vấp, Tp.HCM. McDonald’s  Gò Vấp chính thức khai trương, đánh dấu chặng đường 1 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

dịch vụ bảo vệ nhà hàng McDonald's

Nhà hàng với quy mô 800 m2, được xây dựng độc lập trên một khuôn viên rộng hơn 1.500 m2 với sức chứa 280 chỗ và đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của McDonald’s: khu vui chơi play place, phòng tiệc riêng với các gói tiệc sinh nhật đặc trưng, McCafé, đặc biệt là cũng sẽ được mở cửa suốt 24 tiếng và có cả dịch vụ drive-thru, mang đến sự tiện lợi cho cư dân khu vực Gò Vấp, đồng hành với sự ổn định và phát triển của nhà hàng là Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt luôn luôn túc trực 24/24 giờ nhằm bảo đảm an toàn tài sản và an ninh trật tự tại nhà hàng góp phần đem đến cho quý khách hàng khi tới nhà hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Đồng thời trong những ngày này tất cả hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ đồng loạt diễn ra nhiều hoạt động thú vị để thực khách cùng chia sẻ niềm vui tuổi mới với McDonald’s.

Không những riêng cửa hàng mới khai trương mà khách hàng có mặt tại các hệ thống của McDonald’s trong 3 ngày này, đều có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu này.

Theo thống kê của dịch vụ bảo vệ Đất Việt từ khi lấn sân vào thị trường Việt Nam, McDonald’s đã tiến hành phát triển 3 cửa hàng tọa lạc tại những vị trí trọng điểm của TP.HCM theo thứ tự như sau:

1. McDonald’s Điện Biên Phủ – Địa chỉ: 2 – 6Bis Điện Biên Phủ, quận 1, TP.HCM (ngay vòng xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc phường Đa Kao, quận 1).

dịch vụ bảo vệ cửa hàng mcdbp

2. McDonald’s Bến Thành – Địa chỉ: 2-2A Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng mcbt

3. McDonald’s Phú Lâm – Đc: Số 718 Bis, Kinh Dương Vương, Quận 6

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

4. McDonald’s Gò Vấp – Đc: Số 1 đường Quang Trung, phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

dich-vu-bao-ve-nha-hang-mcdonald

Trong một năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, McDonald’s đã ghi nhiều điểm cộng cho thương hiệu không chỉ ở chất lượng sản phẩm cao, nhà hàng đẹp, hiện đại mà còn ở những hoạt động có ý nghĩa tích cực với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, nổi bật nhất là chương trình “Ngày hội gia đình năng động” diễn ra vào tháng 9.2014, kêu gọi mọi người duy trì một lối sống năng động, tằng cường sức khỏe.

dịch vụ bảo vệ nhà hàng mcdonald

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tiết lộ “Lễ Hội Sinh Nhật Carnival” mừng McDonald’s Việt Nam tròn 1 tuổi sẽ diễn ra trong 3 ngày 6, 7 và 8.2 tại tất cả 4 hệ thống cửa hàng McDonald’s tại TP.Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của chương trình sinh nhật này là Chuyến xe Sinh Nhật, lần lượt đi qua cả 4 nhà hàng của McDonald’s trong 3 ngày để mang đến những món quà bất ngờ, thay cho lời tri ân đến các khách hàng. Chuyến xe sẽ có mặt tại điểm khởi đầu tại Lễ khai trương nhà hàng McDonald’s Gò Vấp vào ngày 6 tháng 2, sau đó tiếp tục đến thăm nhà hàng McDonald’s Bến Thành vào sáng ngày 7 tháng 2, nhà hàng McDonald’s Phú Lâm vào chiều cùng ngày và điểm dừng chân cuối cùng sẽ là nhà hàng McDonald’s Đa Kao vào ngày 8 tháng 2, tại buổi tiệc Sinh Nhật Carnival hoành tráng của nhà hàng.

Trong suốt ngày sinh nhật, nhà hàng McDonald’s Đa Kao sẽ trở thành một sân chơi hội chợ với nhiều trò chơi thú vị như ném French Fries vào rổ, ném banh tìm bánh Big Mac, tô tượng, vẽ mặt, lâu đài phao…, cùng chương trình ca nhạc và ảo thuật sôi nổi.

Theo Công ty bảo vệ Đất Việt

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân | Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM

dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: Ngày nay nhu cầu về việc đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng cho các thương gia, chính khách, nguyên thủ quốc gia đến thăm và làm việc tại Việt Nam ngày một đông và thiết thực.

Nhằm đáp ứng về nhu cầu dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt xây dựng những  phương án bảo vệ đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo an toàn tính mạng cho thân chủ của mình. Nhưng trên thực tế vẫn xảy ra những tình huống ngoài giả định.

Ví dụ như câu chuyện vợ chồng Tổng thống Bill Clinton thăm Việt Nam khi đi tham quan phố cổ, đã có rất đông người vừa hiếu kỳ vừa xen lòng hiếu khách đã ra đứng chật cứng hai bên đường. Trước thịnh tình và lòng hiếu khách của người dân Việt Nam, vợ chồng Tổng thống và con gái cũng tỏ ra rất thân thiện. Họ đi dọc tuyến phố bắt tay hầu hết những người vây quanh họ. Trước sự hỗn độn một cách rất tự phát ấy, đội cảnh vệ người Mỹ của Tổng thống Bill Clinton đã tỏ ra hoang mang. Trung tá Phương và đồng đội khéo xử lý tình huống đó một cách hoàn hảo, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho vợ chồng Tổng thống Mỹ và con gái (nguồn: Theo Cảnh sát toàn cầu).

Để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chúng tôi phải tìm hiểu về đất nước, quốc gia đó, nắm được đặc thù tập quán của từng đoàn. Thương gia khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam để có những phương án bảo vệ tốt nhất.

dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ Yếu nhân. Ảnh: dịch vụ bảo vệ Đất Việt sưu tầm

Mô tả dịch vụ bảo vệ yếu nhân :

Đây là loại hình dich vu bao ve cao cấp rất phổ biến trên toàn thế giới

Bảo vệ an toàn con người cụ thể chống lại sự tấn công đe dọa của kẻ khác trong khoảng thời gian, địa điểm nhất định mà họ sinh sống, vui chơi giải trí, di chuyển vv…

Tư vấn , chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng nhằm chống lại sự tấn công lôi kéo của kẻ khác.

Đối tượng cần bảo vệ :

Khách VIP, Thương gia, chính khách, nghệ sỹ, người nổi tiếng; học sinh vv…

Các trường hợp tranh chấp dân sự, khởi kiện tại tòa hoặc bị đe dọa.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ Đất Việt :

Ngăn chặn  và phát hiện kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép gây nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng di chuyển hoặc thăm viếng các nơi cần đến.

Đảm bảo bí mật và riêng tư cho khách hàng.

Theo congtybaovedatviet.com

Dịch vụ bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất chất lượng cao

bảo vệ sân bay tân sơn nhất

Dịch vụ bảo vệ sân bay chuyên nghiệp: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam.

Hiện nay, đây là sân bay lớn nhất của Việt Nam về mặt diện tích lẫn công suất với 850 ha so với diện tích 750 ha của Sân bay quốc tế Cam Ranh và 650 ha của Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bayquốc tế Đà Nẵng; đứng đầu về mặt công suất nhà ga (với công suất từ 15-17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 6 triệu, (dịch vụ bảo vệ sân bay đà nẵng) Sân bay Đà Nẵng là 3 triệu) và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không quốc gia Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay này thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.

bảo vệ sân bay tân sơn nhất

Ảnh do Dịch vụ bảo vệ Đất Việt sưu tầm (dịch vụ bảo vệ sân bay)

Lịch sử

Sân bay được xây dựng vào năm 1930 ở làng Tân Sơn Nhất, thuộc quận Gò Vấp, tỉnh Gia Định.

Chuyến bay đầu tiên từ Paris đến Sài Gòn ở sân bay Tân Sơn Nhất là vào năm 1933, chuyến bay này kéo dài 18 ngày.

Năm 1938 Pháp cho thành lập Sở Hàng không Dân dụng.

Năm 1956 Mỹ cho xây dựng sân bay rộng hơn, dài hơn 3000 m, bằng bê tông. Trong khi đó sân bay do Pháp xây dựng năm xưa dài hơn 1500 m, bằng đất đỏ.

Trong Chiến tranh Việt Nam, sân bay là căn cứ quân sự quan trọng của Quân đội Hoa Kỳ và của Không lực Việt Nam Cộng hoà. Sau khi Việt Nam thống nhất, sân bay tiếp tục được mở rộng để khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Hoạt động

Hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Emirates Airlines là hãng hàng không mới nhất có đường bay đến sân bay này (từ 6/2012).

Phí sân bay: 18 đô-la Mỹ (cho các chuyến bay quốc tế). Phí sân bay đã được tính trong vé máy bay. Hành khách không cần phải mua khi đến sân bay như trước đây.

Hạ tầng kỹ thuật

Sân bay có hai đường băng song song, trong đó đường băng 25R dài 3.048 m rộng 45m, đường băng 25L dài 3.800m rộng 45m, sân bay có thể phục vụ các chuyến bay của nhiều loại máy bay. Nhà ga quốc tế với tám cầu lồng hàng không (bốn cái nhiều hơn ở nhà ga nội địa) thích ứng với cả những loại máy bay thân rộng bay tầm xa như Boeing 747-400; Boeing 777-200/300; Airbus A 340-300/500/600, Boeing 747 và Boeing 767.

Từ 25 tháng 2-25 tháng 10, đường băng 25R/07L được đóng cửa để sửa chữa, làm giảm 1/3 năng lực phục vụ của sân bay này, kéo dài thời gian chờ cất và hạ cánh của máy bay trong các giờ cao điểm. 

Nhà ga quốc nội

Sau khi khánh thành nhà ga mới, toàn bộ nhà ga quốc tế cũ được chuyển thành nhà ga quốc nội. Nhà ga quốc nội với diện tích là 20.000m2, công suất phục vụ hành khách đi lại vào giờ cao điểm là 2.100 hành khách; số quầy làm thủ tục check-in: 88 ; số cửa boarding: 14; 4 máy soi chiếu hành lý xách tay; 4 cổng từ, 6 băng chuyền hành lý, 9 cửa kiểm tra an ninh, 2 thang máy, 10 thiết bị kiểm tra kim loại cầm tay đưa vào sử dụng, có thể phục vụ tối đa 6 triệu khách mỗi năm.

Năm 2010, nhà ga nội địa đã phục vụ 8 lượt triệu khách nội địa, đạt công suất tối đa của nhà ga nội địa. Cuối năm 2011, nhà ga nội địa sẽ được nâng cấp và mở rộng nhằm tăng công suất phục vụ và khai thác lên khoảng 15 triệu khách/năm. Các hạng mục sẽ được cải tạo bao gồm tầng trệt nhà ga nội địa rộng khoảng 22.000 m², tầng lầu 2 rộng 17.000 m² và tầng mái khoảng 22.000 m².

Nhà ga nội địa cũng sẽ được mở rộng thêm 1.500 m² về phía nhà ga quốc tế để làm phòng chờ khách đi xe bus. Theo kế hoạch, dự án sẽ bắt đầu từ cuối năm 2011 và việc khai thác các chuyến bay nội địa đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất vẫn diễn ra suốt thời gian triển khai dự án.

Nhà ga quốc tế

Nhà ga quốc tế có công suất tối đa 15-17 triệu lượt hành khách/năm với tổng dự toán: 260 triệu USD từ vốn ODA Chính phủ Nhật Bản. Tổng thầu thi công là Tổ hợp Liên danh 4 nhà thầu Nhật Bản (KTOM – Kajima, Taisei, Obayashi, Maeda).

Nhà ga có diện tích: 92.920 m², trong đó diện tích đường và sân đậu ôtô: 78.000 m², diện tích đường tầng: 10.540 m², diện tích đường công vụ: 13.000 m².

Nhà ga được trang bị: 8 lồng đôi dẫn khách cho máy bay cỡ lớn, 6 băng chuyền hành lý, 8 băng tải cho người đi bộ, hệ thống thông báo bay, 18 thang máy và 20 thang cuốn, 43 máy soi chiếu, 10 cổng từ: 20 cổng ra máy bay, có thể đáp ứng cùng 1 lúc 20 chuyến bay vào giờ cao điểm. Công trình nhà ga quốc tế mới đã được đưa vào sử dụng lúc 12h20 ngày 14 tháng 8 năm 2007 với chuyến bay số hiệu TR 328 của hãng Tiger Airways. Nhà ga này đã phục vụ thử một số hãng quốc tế và sau đó đã được chính thức đưa vào sử dụng chính thức kể từ ngày 2 tháng 9 năm 2007.

Theo Bộ Giao thông vận tải cho biết, công suất tối đa của sân bay Tân Sơn Nhất (nội địa và quốc tế) có thể lên đến 25 triệu hành khách/năm.

Tương lai

Theo dự kiến điều chỉnh quy hoạch của Bộ Giao thông vận tải, tới năm 2015, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ đáp ứng được 23,5 triệu lượt khách và hơn 600 ngàn tấn hàng hóa thông qua mỗi năm.

Trong tương lai, sân bay Tân Sơn Nhất là một trong hai sân bay chính của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Nam Bộ, chủ yếu phục vụ khách nội địa. Một sân bay quốc tế mới có công suất thiết kế tối đa 100 triệu lượt hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, sân bay Quốc tế Long Thành hiện đang được tiến hành thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư.

Ngày 29 thaùng 04 năm 2005 công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt được chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tại sân bay Tân Sơn Nhất, bảo vệ khu vực kho hàng quốc nội tọa lạc tại địa chỉ 49 Trường sơn, Phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Trong thời gian cung cấp dịch vụ bảo vệ tại sân bay Tân Sơn Nhất, kho hàng quốc nội, đội bảo vệ Đất Việt gặp nhiều khó khăn về mặt an ninh do địa bàn phức tạp, hàng hóa có giá trị cao … vượt qua những khó khăn đó đội bảo vệ Đất Việt luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đồng thời có những thành tích người tốt việc tốt trong lúc làm nhiệm vụ bảo vệ tại tòa nhà Văn phòng Khu vực Miền Nam của Vietnam Airlines (VPKVMN) Anh Vũ Đình Châu nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã nhặt của rơi trả lại cho người mất.

06/02/2009, Giám đốc Văn phòng Khu vực Miền Nam của Vietnam Airlines (VPKVMN) đã quyết định khen thưởng cho anh Vũ Đình Châu, nhân viên công ty bảo vệ Đất Việt với số tiền một triệu đồng nhằm biểu dương tinh thần trung thực, nêu cao trách nhiệm trong công việc của anh Châu.

Được biết, ngày 02/02/2009, anh Vũ Đình Châu- nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt trong lúc đang làm nhiệm vụ đã nhặt được tài sản trước cửa phòng vé 49 Trường Sơn của chị Phạm Thị Bích Tuyền, thường trú tại 63/15 Lê Lâm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM là khách hàng đến mua vé máy bay, gồm:

– Tiền mặt: 15.950.000 đ (mười năm triệu chín trăn năm mươi ngàn)

– Các loại giấy tờ: CMND, giấy phép lái xe, 2 giấy đăng ký mô tô, 2 thẻ ngân hàng và một số giấy tờ khác.

Hành động, cử chỉ tốt đẹp của nhân viên bảo vệ Đất Việt góp phần nâng cao uy tín và hình ảnh của Vietnam Airlines đối với khách hàng.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, đây là một hành động tốt đẹp cần nhân rộng trong đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao uy tín của công ty trong lòng khách hàng.

Quý doanh nghiệp quang tâm đến dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ ;

Công ty dch v bo v Đất Vit tại TPHCM – Trụ sở chính

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 – Fax : (08) 62833035

Hotline : 090.88.99.278 – Mr Ô

Email: info@datviet.vn – datviet.hcm@datviet.vn

Dịch Vụ Bảo Vệ Sân Bay Tân Sơn Nhất