Bảo vệ ngôi nhà bạn bằng hệ thống an ninh không dây

Hệ thống an ninh không dây là thiết bị an ninh thông minh bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn qua kết nối internet. Đây là một trong những thiết bị bảo vệ được cải tiến vượt bậc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Ưu điểm của hệ thống an ninh

hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh giữ vai trò quan trọng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà 24/7. Thiết bị an ninh không dây được cải thiện hiện đại và có tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hơn so với trước đây. Hệ thống an ninh không dây có khả năng giám sát thông minh bảo vệ ngôi nhà được an toàn khỏi các đối tượng xấu.

Được thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng lại chứa nhiều chức năng hiện đại đem lại cảm giác an tâm cho căn nhà bạn lẫn bên trong và bên ngoài. Bằng việc kết nối qua hệ thống internet máy tính bảng chỉ cần chạm nhẹ là có thể quan sát tình hình xung quanh căn nhà.

Điều đặc biệt của hệ thống an ninh này là bạn có thể di chuyển đi bất cứ đâu ở bất kì vị trí nào trong khuôn viên mà bạn cần theo dõi quan sát.

Âm thầm bảo vệ ngôi nhà bạn kể cả nơi thiếu ánh sáng, đây là điểm đặc biệt mà các camera giám sát thông thường không làm được. Hệ thống báo động có thể tích hợp các loại cảm biến như cảm biến cửa, cảm biến chuyển động,..Các thiết bị báo động sẽ kích hoạt đồng loạt khi nhận thấy sự xâm nhập từ bên ngoài và sẽ gửi tin nhắn nhanh chóng đến chủ ngôi nhà hay kể cả cảnh sát khu vực gần đó.

Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp an toàn cho ngôi nhà bạn

hệ thống an ninh

Cảm biến hàng rào chống sự đột nhập: với cảm biến hàng rào thông minh sẽ phát hiện nhanh chóng mọi hành vi đột nhập trái phép,xác định rõ vị trí và thời gian mà kẻ trộm đột nhập. Dù khi bạn vắng nhà, hay ở bất cứ đâu đều có thể kiểm soát được sự xâm nhập của bọn tội phạm.

Cảm biến cửa có chức năng giám sát việc mở cửa ra vào. Cảm biến nhanh chóng những hành vi mở cửa đột nhập trái phép nhanh chóng nhận diện và chuông báo động lập tức vang lên thông báo cho chủ nhà hay hàng xóm lân cận nhận thấy có trộm đột nhập.

Cảm biến chuyểnđộng siêu nhỏ gọn có thể quan sát phát hiện mọi chuyển động trong nhà dù là chuyển động nhỏ nhất. Theo đó cảm biến này sẽ giúp kích hoạt các hệ thống báo động trong nhà hoạt động, giúp chuông báo động vang lên, gửi thông báo đến chủ nhà để có biện pháp xử lý và ngăn chặn kịp thời.

Với những ưu điểm vượt trội hệ thống an ninh mang lại sẽ giúp đảm bảo ngôi nhà bạn được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. Lắp đặt hệ thống này bạn sẽ không cần phải lo lắng có trộm đột nhập gây nguy hiểm khi bạn đi công tác hay chơi xa. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sự an ninh, an toàn về tài sản ở ngôi nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *