Bảo vệ chung cư – Dịch vụ bảo vệ trọn gói chất lượng cao

Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp gói dịch vụ bảo vệ trọn gói chất lượng cao bao gồm lắp đặt hệ thống camera quan sát mục tiêu bảo vệ, thiết lập bãi xe thông minh nhằm kiểm soát xe máy và ô tô ra vào bằng thẻ từ, Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. Với các yếu tố tích cực trên nhưng tổng chi phí cho gói dịch vụ bảo vệ vẫn không thay đổi so với tổng chi phí hiện tại mà khách hàng đang sử dụng.

Đây là gói dịch vụ mới đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu về chi phí và kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ bảo vệ đang sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ bảo vệ trọn gói này, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp đến Quý khách hàng những tiêu chí đánh giá và trang thiết bị công nghệ đi kèm như sau :

1/ Kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ bằng hệ thống Camera quan sát tại mục tiêu, hệ thống Camera quan sát này được chia sẽ hình ảnh đến khách hàng bằng Smartphone và phòng an ninh công ty bảo vệ Đất Việt bằng hình ảnh trực quan, để cùng kiểm soát dịch vụ bảo vệ đang thực hiện.

camera quan sat

2/ Kiểm tra nhân viên bảo vệ vào ban đêm thông qua hệ thống tuần tra giám sát bằng chip điện tử tại các vị trí quan trọng cần sự quan sát của bảo vệ, Dữ liệu sẽ được trích xuất hàng ngày đồng thời báo cáo đến khách hàng về kết quả tuần tra. Hệ thống này nhằm đánh giá khách quan công tác tuần tra của bảo vệ vào ban đêm.

 

tuần tra giám sát bảo vệ

 

3/ Thiết lập bãi xe thông minh kiểm soát ô tô và xe máy : (rất thiết thực cho những Tòa nhà, chung cư cao tầng, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, nhà máy có số lượng ô tô, xe máy ra vào với số lượng lớn).
Lợi ích khi lắp đặt bãi xe thông minh : Giảm chi phí bố trí nhân viên, Chống thất thoát và kiểm soát được tiền giữ xe, Hạn chế việc tráo xe, cướp xe do kiểm soát bằng hình ảnh xe và người phối hợp barie tự động, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại, khi cần trích xuất dữ liệu phục vụ công tác điều tra an ninh.

 

bo tri bai xe thong minh

 

4/ Đội cơ động phản ứng nhanh hỗ trợ khách hàng khi có các sự cố về an ninh, cháy nổ : Khi có các sự cố về mất an ninh trật tự tại mục bảo vệ : biểu tình, cháy nổ … đội cơ động phản ứng nhanh sẽ hổ trợ Quý khách hàng sớm nhất nhằm lập lại trật tự hoặc tham gia phòng chống cháy nổ …

đội cơ động tuần tra

Với gói dịch vụ này chúng tôi rất thành công trong việc tái cơ cấu đội bảo vệ hiện tại của Quý khách hàng đang sử dụng :

– Gói dịch vụ này được triễn khai rất thành công tại các tòa nhà, Chung cư, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, đang sử dụng vé giữ xe bằng giấy và mất kiểm soát về việc thu tiền giữ xe, không thống kê được tiền thu thực tế hàng ngày, tình trạng mất xe xảy ra thường xuyên. Các công ty quản lý tòa nhà chung cư chuyên nghiệp trên toàn quốc.

– Đối với nhà máy có số lượng công nhân đông từ 5.000. đến 20.000 sẽ rất tốn chi phí bố trí nhân viên và không đảm bảo công nhân vào ca đúng giờ do bị ùn tắc tại bãi xe.

Để sử dụng dịch vụ bảo vệ trọn gói với chi phí hợp lý. Quý khách hàng liên hệ hotline : 0908899078 chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế toàn bộ các vị trí bảo vệ để thiết lập phương án bảo vệ có kèm theo các hệ thống như trên.

Chúng tôi sắp xếp lại các vị trí bảo vệ sao cho phù hợp với thực tế và các thiết bị đưa vào. (Giảm nhân sự tăng thiết bị kiểm soát hiện đại)

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Đất Việt. Rất hân hạnh được tư vấn và trao đổi về tình hình an ninh hiện tại của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến tiện ích và sự khác biệt về gói dịch vụ này, sự thay đổi rõ rệt trong công tác điều hành và kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *