Vì sao bảo vệ lại thích làm ca đêm? Bảo vệ ca đêm có nhàn rỗi?

Nhiều ứng viên khi xin việc làm bảo vệ lại lựa chọn ca làm việc vào ban đêm thường là vì lí do ngày có việc hoặc có suy nghĩ bảo vệ ca đêm sẽ được ngủ và nghĩ ngơi. Công việc bảo vệ ca đêm có thật sự nhàn rỗi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Trên thực tế, bảo vệ ca đêm sẽ là người gặp nhiều nguy hiểm bởi các đối tượng trộm cắp thường chọn thời điểm lúc về đêm để thực hiện hành vi của mình. Làm bảo vệ ca đêm phải thực hiện công việc canh gác, tuần tra thường xuyên, mọi sự lơ là thiếu tập trung đều sẽ tạo cơ hội cho kể gian ra tay.

bảo vệ ca đêm

Tùy theo từng mục tiêu, bảo vệ sẽ được phân công những công việc cụ thể khác nhau như: thường xuyên tuần tra quanh khu vực, kiểm tra tài sản đã được bàn giao, ghi chép cẩn thận chi tiết các sự việc xảy ra trong ca làm việc bàn giao cụ thể lại để bảo vệ ca sau nắm rõ,..Ở một số mục tiêu bảo vệ sẽ được nghĩ ngơi một ít thời gian nhưng không phải ngủ trọn vẹn như ở nhà.

Làm bảo vệ ca đêm là bạn phải biết cách khống chế cơn buồn ngủ của mình, phải luôn giữ trạng thái tỉnh táo mới có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho mục tiêu.

Vì vậy, nếu bạn muốn làm công việc ca đêm  bạn phải chắc chắn rằng mình có thể khống chế cơn buồn ngủ và thực hiện tốt nhiệm vụ. Và nên nhớ một điều rằng, đừng nghĩ làm bảo vệ ca đêm để được ngủ và nghỉ ngơi mà họ đảm nhận trách nhiệm công việc không thua kém gì bảo vệ ca ngày.

Liên hệ ứng tuyển bảo vệ 0966 764 422 để được tư vấn vị trí làm việc phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *